สอนวิธีจับเวลานับถอยหลังใน google โดยไม่ต้องใช้โปรแกรมใดๆ


วิธีจับเวลานับถอยหลังใน google โดยไม่ต้องใช้โปรแกรมอะไรเลย ไม่จะอยู่ไหนก็สามรถใช้ได้ครับหลายคนคงเคยใช้นาฬิกาจับเวลาถอยหลังในเว็บไซต์อื่นๆมาบ้างแล้วส่วนใหญ่ก็จะพบโฆษณาบ้างอะไรบ้างอาจทำดูไม่คลาสสิกเท่าไหร่ เพราะบางทีอาจใช้ในเชิงวิชาการอย่างเช่น การจับเวลาถอยหลังในห้องสอบ หรือจับเวลานับถอยหลังการแข่งกีฬาเป็นต้น ซึ่งวิธีที่ผมจะนำมาเสนอนี้เป็นอีกทิปความรู้หนึ่งก็ว่าได้เพราะว่าหากคุณทราบแล้วก็สามารถเข้า google แล้วจับเวลานับได้เลยและไม่เพียงแค่จับเวาลานับได้อย่างเดียวยังตั้งเวลาได้ด้วยว่าผ่านไปกี่นาทีแล้ว สำหรับโทรศัพย์ก็สามารถใช้วิธีนี้ได้เช่นกัน เอาเป็นว่าที่เราได้เกิ่นนำมามากพอแล้วเพื่อให้เป็นความรู้แก่ชาวเซียนไอทีไปดูวิธีการนับเวลากันเลย

1.เข้าไปที่ https://www.google.com แล้วให้เลือกเป็นโหลดภาษาอังกฤษครับ


2.พิมคำว่า "จับเวลา" สั้นๆ หรือจะพิมพ์ไปว่า set a timer for 60 minutes ก็ได้ครับหลายคนสงสัยว่าทำไมแบบนี้ถึงต้องมาสอนกันด้วยก็เป็นสิ่งที่รู้ๆกันอยู่แต่จะเห็นได้ว่าหากเพื่อนๆพิมพ์คำตรงๆไปเลยว่า"จับเวลา"หรือ set a timer for 60 minutes ไปในโหมดภาษาไทยเพื่อนก็จะพบกับเว็บไซต์อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งทำให้เราได้มาสอนทิปความรู้เล็กๆสำหรับไว้เป็นประโยชน์ในการเข้าใช้งานที่รวดเร็วและไวโดยใช้ในการจับเวลาของ google อย่างเป็นทางการ

Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment