โหลดโปรแกรม IDM FULL ล่าสุด | ไม่หมดอายุภาษาไทยตัวเต็มโปรแกรม IDM คือ โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด (Internet Download Manager) ซึ่งการโหลดโดยปกติแล้วจะช้ามากยิ่งหากเน็ตคุณไม่สปีดพอแล้วก็อาจจะทำให้การโหลดแบบธรรมดานานพอสมควร แต่หากคุณมีเจ้าโปรแกรม IDM มาช่วยแล้วก็จะทำให้การโหลดไฟล์ต่างๆเร็วมากขึ้น ซึ่งโปรแกรมนี้เป็นที่นิยมกันแพร่หลายอยากมาก แต่ส่วนใหญ่แล้วมักจะเจอปัญหา IDM หมดอายุ หรือโปรแกรม IDM ขึ้นซีเรียลนัมเบอร์เพราะว่าจะต้องทำการสั่งซื้อโปรแกรมให้ถาวรเพื่อใช้งานได้ตลอดอย่างต่อเนื่องนั้นเอง และที่สำคัญหากเพื่อนๆได้ติดตั้งโปรแกรมแล้วอย่าอัพเดทเวอร์ชั่นเพราะว่าโปรแกรมของคุณหมดอายุนั้นเอง ทางที่ดีแล้วเราก็ใช้เวอร์ชั่นเดิมนี่แหละครับดีแล้ว สำหรับการดาวน์โหลดก็ไม่แตกต่างกันมากนัก เร็ว แรง และไวเท่าๆกับเวอร์ชั่นเก่าและใหม่ แต่ที่สำคัญต้องขึ้นอยู่กับอินเทอร์เน็ตของคุณด้วยว่ามีความเร็วอยู่ที่เท่าไหร่ เพราะโปรแกรม IDM นั้นเป็นส่วนหนึ่งที่จะเข้ามาช่วยให้คุณสะดวกและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการโหลดสูงขึ้นแต่ไม่ได้หมายความว่าเน็ตคุณมีเพียง 1 M แต่คุณจะโหลดไฟล์ขนาดเป็น 10 GB ขึ้นไปก็ไม่สมเหตุอย่างแน่นอนครับ อาจจะใช้เวลานานมากกว่าหน่อยครับแบบนี้ 


สำหรับเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่น IDM ภาษาไทยซึ่งทำให้การใช้งานและการอ่านง่ายกว่า IDM ภาษาอังกฤษอย่างแน่นอนครับ เพราะว่าบางเมนูเราสามารถเข้าไปตั้งค่าและเปิดดูไฟล์ที่เราโหลดมาได้สะดวกกว่า หากคุณบอกว่าโปรแกรมนี้ดีหรือไม่ต้องบอกก่อนเลยว่าคนส่วนใหญ่ที่ใช้โปรแกรมช่วยโหลดแล้วมักจะติดกันมากเพราะทำให้การโหลดแบบเดิมๆล้าสมัยไปเลยครับ เอาเป็นว่าเพื่อนๆก็อย่าลืมโหลดไปใช้กันด้วยนะครับ คุณสามารถโหลดได้ที่ โปรแกรม IDM เมื่อเพื่อนๆใช้งานแล้วก็จะได้ทราบคุณความสนุกในการโหลดและเพลิดกับโปรแกรมนี้นะครับ


Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment